Chương trình quảng bá ẩm thực miền Trung Việt Nam

Chương trình quảng bá ẩm thực miền Trung Việt Nam

Tập 2 của chương trình ‘Văn hóa ẩm thực – Con đường di sản miền Trung’ sẽ được tổ chức ảo vào ngày 14/8 để bàn về cách thức quảng bá ẩm thực đặc sắc của miền Trung Việt Nam.

 

Chương trình quảng bá ẩm thực miền Trung Việt Nam

Tiếp nối tập thứ 1 diễn ra vào ngày 16/7, sự kiện sẽ với các buổi nhắc chuyện của những thành viên Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam.

Các đại biểu sẽ trao đổi về những rào cản và khó khănnhững nhà marketing ẩm thực gặp phải, giá trị văn hóa của ẩm thực miền Trung, sự khác biệt về gia vị và vật liệu giữa món ăn miền Trung và món ăn từ những vùng miền khác.

Họ cũng sẽ yêu cầu phương án lớn mạnh du lịch ẩm thực và văn hóa ẩm thực cho các địa phương trên tuyến di sản miền Trung.

Theo ông Lý Đình Quân, Tổng giám đốc Songhan Incubator, tổ chức doanh nghiệp sự kiện, thúc đẩy đổi mới và sáng tạo là giải pháp cho ngành văn hóa – ẩm thực miền Trung trong bối cảnh cạnh tranh do đại dịch COVID-19 gây ra.

Ông nhắc thêm, kỹ thuật hiện đại sẽ giúp những công ty thực phẩm tuyệt vời hóa hoạt động, nâng cao hiệu quả và quy mô kinh doanh.

Trong lúc đó, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VCCA Lê Tấn nhấn mạnh việc tăng cường kết nối giữa Nhà nước, nhà nghiên cứu, nhà nôngnhà hàng sẽ đóng vai trò quan yếu trong việc quảng cáo ẩm thực Việt Nam, đặc trưng là khu vực miền Trung.

Ông cũng kêu gọi những đầu bếp và chuyên gia ẩm thực chọn phương pháp lưu trữ, chế biến và sửa đổi những món ăn để ưa thích sở hữu khẩu vị của thực khách từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm tại : Tin tức hot về du lịch ở đây !

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on tumblr
Tumblr

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình yên chùa Long Sơn

Bình yên chùa Long Sơn

Giữa thành phố Nha Trang sầm uất bỗng xuất hiện một không gian gian riêng mở ra yên bình dưới chân núi Trại Thủy (phường Phương Sơn), nơi xuất hiện ngôi chùa Long Sơn hơn trăm năm tuổi. Chùa còn được gọi là chùa Phật Trắng hoặc Đăng Long tự. Đây là điểm đến lựa chọn hành hương,

Đọc tiếp »
Hồ Khởn – Điểm du lịch sinh thái ở Tuyên Quang

Hồ Khởn – Điểm phượt sinh vật cảnh ở Tuyên Quang

Du khách hàng đến với Hàm Yên, ngoài những danh thắng đẹp và tiệc tùng, lễ hội lạ mắt đậm đà bản sắc dân tộc, khách nước ngoài còn hoàn toàn có thể chọn hồ Khởn làm điểm phượt sinh vật cảnh. Hồ Khởn thuộc địa phận xã Thái Sơn (Hàm Yên), cách trung tâm

Đọc tiếp »