Cuộc thi thiết kế logo: Huế – Kinh đô Ẩm thực

Cuộc thi thiết kế logo: Huế – Kinh đô Ẩm thực

Sở Du lịch vừa cho biết sẽ bắt đầu nhận bài dự thi thiết kế logo “Huế – Kinh đô ẩm thực” từ đầu tháng 8/2021.

 

Cuộc thi nhằm truyền bá nét độc đáo của Ẩm thực Huế, qua đó khẳng định tăm tiếng, suy tôn văn hóa Huế, kích thích du lịch phát triển. Kết quả cuộc thi sẽ góp phần hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu “Huế – kinh thành Ẩm thực”

Các tác phẩm dự thi cần diễn tả tính khái quát, có tính thẩm mỹ cao, biểu lộ được nét riêng biệt của vùng đất di sản, nghệ thuật ẩm thực truyền thống và con người hiếu khách của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mời các cá nhân chủ nghĩa, tổ chức ở Việt Nam và nước ngoài tham gia cuộc thi. Người chiến thắng sẽ nhận được hơn 30 triệu đồng hoặc gần 1.300 USD tiền mặt và phiếu mua hàng từ các công ty du lịch tại Huế. Hạn cuối để nhận bài dự thi là ngày 25/11NS, Năm 2021.

Xem thêm tại : Tin tức hot về du lịch ở đây !

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on tumblr
Tumblr

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình yên chùa Long Sơn

Bình yên chùa Long Sơn

Giữa thành phố Nha Trang sầm uất bỗng xuất hiện một không gian gian riêng mở ra yên bình dưới chân núi Trại Thủy (phường Phương Sơn), nơi xuất hiện ngôi chùa Long Sơn hơn trăm năm tuổi. Chùa còn được gọi là chùa Phật Trắng hoặc Đăng Long tự. Đây là điểm đến lựa chọn hành hương,

Đọc tiếp »
Hồ Khởn – Điểm du lịch sinh thái ở Tuyên Quang

Hồ Khởn – Điểm phượt sinh vật cảnh ở Tuyên Quang

Du khách hàng đến với Hàm Yên, ngoài những danh thắng đẹp và tiệc tùng, lễ hội lạ mắt đậm đà bản sắc dân tộc, khách nước ngoài còn hoàn toàn có thể chọn hồ Khởn làm điểm phượt sinh vật cảnh. Hồ Khởn thuộc địa phận xã Thái Sơn (Hàm Yên), cách trung tâm

Đọc tiếp »