Hội An trong 10 điểm du lịch rẻ nhất toàn cầu

Hội An trong 10 điểm du lịch rẻ nhất toàn cầu

Hội An trong 10 điểm du lịch rẻ nhất toàn cầu

Một người phụ nữ đi qua những bức tường vàng ở phố cổ Hội An, miền Trung Việt Nam, năm 2020.

Thị trấn Hội An ở miền Trung Việt Nam đứng thứ 8 trong danh sách 10 điểm du lịch rẻ nhất thế giới hàng năm.

Thị trấn cổ ở tỉnh Quảng Nam và Bali ở Indonesia là hai điểm đến Đông Nam Á duy nhất lọt vào top 10, với vị trí thứ 4, theo báo cáo hàng năm của Holiday Money do Bưu điện Anh, đơn vị tiền tệ hàng đầu của Vương quốc Anh công bố. cơ quan trao đổi.

Xếp hạng dựa trên ngân sách yêu cầu tối thiểu cho tám mặt hàng thiết yếu mà khách du lịch có khả năng mua – một tách cà phê, một vại bia, một lon / chai Coca-Cola, một chai nước, kem chống nắng, thuốc chống côn trùng, và bữa tối ba món cho hai người với một chai rượu vang tại 46 điểm du lịch trên toàn thế giới.

Theo báo cáo, chi phí trung bình ở Hội An là 58,39 bảng Anh (80,51 đô la) mỗi ngày, đắt hơn hòn đảo nghỉ dưỡng nổi tiếng Bali là 55,01 bảng Anh (75,89 đô la).

Tại Hội An, một lon / chai bia tại một khu nghỉ mát sẽ có giá khoảng 2,85 bảng Anh (3,93 đô la) và một tách cà phê, 0,71 bảng Anh (0,97 đô la), báo cáo cho biết. Một bữa tối lãng mạn cho hai người – bữa tối ba món, bao gồm một chai rượu vang, sẽ tiêu tốn của khách du lịch khoảng 34,37 bảng Anh (75,9 đô la) trong khi một ly rượu vang sẽ có giá 2,6 bảng Anh (3,58 đô la).

Bãi biển Sunny ở Bulgaria đứng đầu bảng xếp hạng điểm đến có chi phí thấp nhất, với chi phí trung bình hàng ngày chỉ là 27,71 bảng Anh (38,22 USD). Marmaris của Thổ Nhĩ Kỳ là điểm du lịch rẻ thứ hai với giá 37,19 bảng Anh (51,33 USD).

Hội An, được yêu thích bởi bầu không khí yên bình và những ngôi nhà, chùa chiền hàng thế kỷ và thậm chí là ẩm thực độc đáo, đã nhiều lần góp mặt trong danh sách điểm đến đáng giá tiền nhất.

Là di sản được UNESCO công nhận và là nơi có những bãi biển đẹp như An Bàng, nơi đây được vinh danh trong số 25 điểm đến du lịch nổi tiếng nhất thế giới trong Giải thưởng do khách du lịch bình chọn của TripAdvisor năm 2021.

Xem thêm tại : ĐÂY !

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on tumblr
Tumblr

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình yên chùa Long Sơn

Bình yên chùa Long Sơn

Giữa thành phố Nha Trang sầm uất bỗng xuất hiện một không gian gian riêng mở ra yên bình dưới chân núi Trại Thủy (phường Phương Sơn), nơi xuất hiện ngôi chùa Long Sơn hơn trăm năm tuổi. Chùa còn được gọi là chùa Phật Trắng hoặc Đăng Long tự. Đây là điểm đến lựa chọn hành hương,

Đọc tiếp »
Hồ Khởn – Điểm du lịch sinh thái ở Tuyên Quang

Hồ Khởn – Điểm phượt sinh vật cảnh ở Tuyên Quang

Du khách hàng đến với Hàm Yên, ngoài những danh thắng đẹp và tiệc tùng, lễ hội lạ mắt đậm đà bản sắc dân tộc, khách nước ngoài còn hoàn toàn có thể chọn hồ Khởn làm điểm phượt sinh vật cảnh. Hồ Khởn thuộc địa phận xã Thái Sơn (Hàm Yên), cách trung tâm

Đọc tiếp »